vệ sinh văn phòng tại tphcm

58 / 100

Thời đại kinh tế phát triển theo công nghiệp hóa và toàn cầu hóa dẫn đến công ty, văn phòng, nhà máy mọc lên như núi từ thành thị đến nông thôn. Chỉ riêng Tp. Hồ Chí Minh là đô thị kinh tế bậc nhất cả nước có tới trên 3 triệu nhân viên văn phòng trong mọi lĩnh vực. Những con số không tưởng về sức khỏe dân văn phòng, theo báo Tiền Phong năm 2016: Có tới 74% nhân viên văn phòng bị đau, khô họng; 73% nhân viên văn phòng bị nhức đầu. Vì thế môi trường làm việc dành cho nhân viên vô cùng quan trọng, để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, tiến độ công việc cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp.

vệ sinh văn phòng tại tphcm VUACELAN tin rằng ngoài những giá trị về vệ sinh văn phòng mang lại thì bạn có thể nhận được với một giá ưu đãi, hoa hỉ từ chúng tôi. Bạn sẽ được nhận ưu đãi gì khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay

VÌ vậy, việc thuê Công ty dọn vệ sinh văn phòng tại tp.hcm là loại dịch vụ khẩn cấp mà mỗi công ty cần có. Nếu bạn có nhu cầu tìm một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng cao, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây

vệ sinh văn phòng tại tphcm

Vệ sinh văn phòng là gì?

Những hoạt động dọn dẹp văn phòng trong mọi ngóc ngách đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh nhất cho nhân viên bạn một môi trường làm việc thỏa mái. Bạn đã nghĩ đến việc thuê một nhân viên làm vệ sinh (được tính như một nhân viên trong công ty) nhưng thực tế bạn sẽ mất thời gian thêm chỉ để quản lý một đến vài người, khâu kiểm tra tiến độ vệ sinh hay đôi khi bạn phải nhắc nhở việc dọn kho.

Bạn sẽ tốn chi phí để chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho quá trình vệ sinh văn phòng. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn thế nên dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp ra đời và VUACLEAN tự hào làm hài lòng bạn trong mọi dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm chuyên nghiệp dành cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho khách hàng nào?

Vệ sinh văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty như mang lại gia tăng hiệu quả công việc, hài lòng khách hàng, văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn,…thế nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng với rất nhiều lợi ích khác nhau. Khác biệt với lại địa chỉ khác nhau thì văn phòng làm việc có những đặc phù riêng mà chúng tôi khuyên rằng chỉ có sử dụng dịch vụ vệ sinh riêng biệt cho văn phòng thì công ty bạn sẽ làm hài lòng từ trong ra ngoài.

 • Những văn phòng có nhiều phòng ốc, cơ quan ban ngành khác nhau.
 • Tòa nhà công ty, tập đoàn với số lượng khủng như ngân hàng, bất động sản,…
 • Không gian làm việc chung (coworking space) của nhiều công ty, start up,…

Nhưng tất cả những văn phòng dù quy mô lớn hay nhỏ thì chúng tôi phục vụ dịch vụ văn phòng tối ưu nhất khiến bạn hài lòng.

Lợi ích Vệ sinh văn phòng mang lại là gì?

 • Vệ sinh văn phòng mang lại lợi ích gì: văn phòng bạn sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả công việc của nhân viên. Đặc biệt khi văn phòng có những không gian làm việc thoáng đãng thì tính sáng tạo của nhân viên tăng gấp bội phần. Đặc biệt, những coworking space thì luôn có mùi hương, sạch sẽ từ bàn làm việc cho đến tolet để nhân viên luôn làm hiệu quả nhất. Hay nếu văn phòng bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh của đặc biệt cảm, viêm xoang sẽ cao thì sẽ xin nghỉ ốm nhiều ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 • Gọn gàng, lịch sự, mùi hương,… đó là những gì bạn cảm nhận khi bức vào văn phòng. Và đối tác bạn cũng thế khi đặt chân vào văn phòng/công ty bạn? Thế nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng thì bạn làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng.
 • Chuyên nghiệp từ nhân viên, dịch vụ sản phẩm cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và từ việc vệ sinh văn phòng cũng mang lại sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi văn phòng luôn tạo sự chuẩn bị tốt nhất, sắp xếp bàn ghế gọn gàng trong cuộc họp, ký kết hợp đồng quan trọng.

Khi nào bạn cần làm dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Bạn cứ nghĩ khi nào văn phòng bẩn thì bạn mới dọn dẹp vệ sinh nhưng thực tế trong văn phòng có rất nhiều bụi bẩn mà mắt thường bạn không thể nhìn thấy được. Thế nên, tối ưu nhất bạn cần lựa chọn hãy dọn dẹp vệ sinh hằng ngày. Những khu vực công cộng (phòng họp, khu vực bếp để lấy trà nước, tolet, mặt sàn, thảm,…) của văn phòng thì thường không phải của riêng nhân viên thế nên sẽ không có ai dọn dẹp.

Đối với những văn phòng có hệ thông cây xanh, kính thì cần có đội ngũ chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh văn phòng sạch đẹp.

Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên chúng tôi khuyên bạn nên tổng thể vệ sinh văn phòng 4 thời điểm bắt buộc sau:

 • Thời tiết thay đổi, trái gió trở trời: Vì khí hậu Việt Nam thuộc nhiệt đới gió mùa nên tạo nhiều điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây ra dịch bệnh đặc biệt những văn phòng kín, không thông gió. Nếu thời tiết hay thay đổi quá nóng hay quá ẩm thì sẽ biến thảm nhà hay rèm cửa trở nên bốc mùi khó chịu.
 • Những sự kiện trọng đại của công ty: tất niên, tân niên, ký kết hợp đồng quan trọng,… thì bộ mặt công ty vô cùng quan trọng trong nhân viên. Không những chỉ dọn dẹp mà bạn cần trang hoàng hơn so với thường ngày.
 • Khi văn phòng bạn được tu sửa thường thì từ 3 đến 5 năm văn phòng luôn có những mức độ xuống cấp nghiêm trọng vì thế bạn nên bạn hay phải tu sửa hay mỗi năm bạn thường sơn mới lại văn phòng/công ty. Thế nên bạn thường phải vệ sinh lại văn phòng để bớt bụi bẩn.
 • Thay đổi văn phòng mới: Khi công ty bạn thay đổi địa điểm làm việc để phù hợp với nhu cầu của thị trường/ khách hàng làm việc, mở rộng địa bàn làm việc/ thêm chi nhánh của công ty. Khi qua một chỗ mới thế nên bạn cần dọn dẹp vệ sinh một cách kỹ lưỡng nhất tạo môi trường làm việc tiện lợi nhất dành cho nhân viên.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng

vệ sinh văn phòng hàng ngày:

 • Một không gian làm việc luôn cần sự thoải mái nhất thì luôn luôn phải được dọn dẹp hàng ngày. Nhưng nếu như ngày nào cũng dọn một khu vực thì có bị lãng phí thời gian không? Thế nên bạn có thể lựa chọn theo giờ cho từng loại khu vực khác nhau mà bạn tùy thích.

vệ sinh văn phòng theo giờ:

 • Phù hợp nhu cầu của bạn khi làm vệ sinh gấp cho những sự kiện quan trọng, đột xuất.

vệ sinh văn phòng định kỳ:

 • Dịch vụ vệ sinh luôn làm cho văn phòng bạn sạch sẽ theo chu kỳ mong muốn hằng ngày, hằng tuần, hàng tháng hay theo quý mà bạn không phải đau đầu thêm việc quản lý nhân viên vệ sinh, không mất thời gian bạn phải kiểm soát việc vệ sinh.

vệ sinh văn phòng tổng thể:

 • Ưu điểm: Làm tổng thể dịch vụ vệ sinh văn phòng. Phù hợp với văn phòng vừa mới xây dựng, thi công công trình hay trong sự kiện trọng đại của công ty.
 • Nhược điểm: Đội ngũ thi công một lần cho văn phòng thế nên trong nhiều trường hợp khẩn cấp thì bạn khó liên hệ với công ty.Thời gian làm việc ngắn.

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tphcm ở đâu?

Bạn có thể đọc rất nhiều thông tin về thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng rất rất nhiều trên mạng. Bạn cũng vô tình được được bài viết về những bí kiếp giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vệ sinh văn phòng ưu ý nhất. Vậy tại sao bạn không tìm đến VUACELAN của chúng tôi. Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ VUA”. Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp VUACLEAN luôn có khách hàng như gia đình, môi trường bạn sống cũng chính là môi trường của chúng tôi. Thế nên hãy để đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi chăm chút cho bạn từ sàn nhà cho đến cửa kính, từ nhà ở, văn phòng làm việc cho đến trung tâm thương mại mua sắm,…

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm của Công ty VUACLEAN giúp cho phòng làm việc tại nhà của bạn thêm sạch sẽ, gọn gàng. Công việc hành ngày quá bận khiến bạn không thể vệ sinh bàn phím máy tính, máy in tại nhà thì chúng ta nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại nhà.

Để giảm chi phí thu dọn, bạn có thể ký hợp đồng với công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp VUACLEAN theo từng gói dịch vụ hằng tháng/ lần, hằng tuần /lần và hàng ngày.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm của VUACLEAN

Tham khảo ngay bảng giá tại đây: https://bit.ly/3wN6sxG

– Quy trình vệ sinh chuẩn.
– Đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm
– kiểm tra trước khả năng xử lý vết bẩn
– Không sạch không lấy tiền

💪 Giặt bằng áp suất nước nóng, áp dụng công nghệ HỮU CƠ hãng ECOLAB vào ngành giặt:

🚼 Không còn mùi hóa chất công nghiệp
🚼 sử dụng nước ion hóa tạo năng lượng cao giúp làm sạch sâu sợi vải, diệt khuẩn 99%.
🚼 Bảo vệ sợi vải cao cấp như tơ tằm, len, lụa, Cashmere giúp giữ phom dáng và chất liệu nguyên bản
🚼 Không ảnh hưởng sức khỏe, đặc biệt trẻ nhỏ

💪 Giặt bằng dung dịch HỮU CƠ an toàn sức khoẻ?
🚼 Sử dụng nước giặt Hữu cơ hãng Ecolab nhập khẩu từ Mỹ
🚼 Mùi hương dịu nhẹ 100% từ thiên nhiên
🚼 Bảo vệ sức khỏe gia đình, bảo vệ chất liệu sản phẩm nguyên bản
🚼 Công nghệ giặt hơi nước diệt khuẩn, khử mùi hôi, nấm mốc ẩn sâu
🚼 Thân thiện môi trường, đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả, an toàn ngay cả với làn da trẻ sơ sinh

👉 Hãy để Vuaclean khắc phục giúp bạn!

—————- Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chuyên Nghiệp ———-

CÔNG TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VUACLEAN
☎️ Hotline: 0909396698 – 0937855854
💻 Website: www.vuaclean.com
🏠 Đ/C: 90/20B Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, HCM
🏠 VP: 35/15 Nghĩa Hoà, Phường 6, Tân Bình, HCM
———————————————————————–

Leave a Reply