Trải qua quá trình hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, vệ sinh công nghiệp nói chung. Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên sâu trong các lĩnh vực: Vệ sinh công nghiệp, giúp việc, sữa chữa, bảo trì thiết bị văn phòng, nhà xưởng & khu dân cư…

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp tại việt nam.

Chúng tôi hiện là đối tác của KYUNGSEO GLOTECH, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cung cấp thiết bị, giải pháp làm sạch trong lĩnh vực công nghiệp hàng đầu tại hàn quốc.

chi tiết

TẦM NHÌN

Chúng tôi không ngừng sáng tạo và phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ làm sạch tại việt nam.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp là một niềm vui, niềm tự hào và động lực vươn lên của của tập thể nhân viên Công ty.

SỨ MỆNH

Sáng tạo không ngừng, sử dụng trang thiết bị công nghệ  cao và khoa học mới nhất để tạo ra các dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Luôn tiếp thu và học hỏi kinh nghiệm, kiến thức từ khách hàng để liên tục nâng cấp dịch vụ, đảm bảo dịch vụ mỗi ngày một tốt hơn và mang lại giá trị gia tăng nhiều hơn cho khách hàng.

 

Hiệu quả sử dụng và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí số một của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên sâu kỹ thuật, đam mê và nhiệt tình trong công việc để hợp thành gia đình.

Dịch vụ luôn đảm bảo tiêu chí “Đúng tiến độ, Chất lượng vượt trội”

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Để đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt thời gian thi công dự án, chúng tôi sử dụng Quy trình xây dựng và triển khai phần mềm tiêu chuẩn chuyên ngành quốc tế.

DỊCH VỤ LUÔN ĐẠT CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI