10 / 100

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Sau Xây Dựng

01. Vui lòng chọn không gian vệ sinh theo yêu cầu

Tham khảo các gói dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp

02. Chọn thời gian phục vụ

Chọn thời gian tùy theo sự thuận tiện của bạn

03. Khảo sát & tư vấn miễn phí

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trước 1 giờ

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại tp.hcm

Nhận cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại tp.HCM, bảo hành dịch vụ 30 Ngày và gói bảo vệ thiệt hại lên đến 1 Tỷ. Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ hàn quốc. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo sẽ làm sạch chuyên sâu ngôi nhà, văn phòng của bạn bằng cách sử dụng các hóa chất không độc hại. Một khi bạn sống trong một môi trường với điều kiện không hợp vệ sinh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình. Vì vậy, điều quan trọng là phải giữ ngôi nhà, nơi làm việc sạch sẽ và thường xuyên loại bỏ bụi bẩn, vi trùng, sâu bệnh, bừa bộn,…. Nếu bạn thấy đó là một nhiệm vụ đầy thách thức thì bạn có thể đặt dịch vụ vệ sinh chuyên sâu tại nhà chuyên nghiệp của Công ty Vuaclean ngay hôm nay

Một ngôi nhà sạch, đẹp lung linh là điều mà ai cũng ao ước. Tuy nhiên, rất khó để đạt được điều đó khi mà lịch trình bận rộn của mọi người trong những ngày này. Vì vậy, nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến sự sạch sẽ  ngôi nhà của mình thì bạn nên cân nhắc đến việc tìm đến các dịch vụ vệ sinh chuyên sâu tại nhà chuyên nghiệp của Vuaclean. Lợi ích mang lại là bạn có thể tận dụng các dịch vụ này một cách thường xuyên (hoặc đôi khi) bạn yêu cầu với chi phí thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ vệ sinh như vệ sinh phòng tắm, dọn bếp, giặt ghế sofa,tổng vệ sinh v.v. thì bạn cũng có thể tìm các chuyên gia của Vuaclean cung cấp các dịch vụ này.

3 Lợi ích sử dụng gói tổng vệ sinh sau xây dựng của Vuaclean

 1. Tiết kiệm thời gian: Thời gian là vật sở hữu quý giá nhất mà bạn có và tốt nhất chúng nên dành cho những việc mang lại cho bạn niềm vui hoặc gia tăng giá trị cho cuộc sống của bạn. Và thành thật mà nói, quét sàn và cọ toilet có thể không phải là cách sử dụng thời gian tốt nhất của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên giao những công việc này cho một công ty chuyên nghiệp được đào tạo để xử lý chúng.
 2. Giảm căng thẳng: Không có gì buồn đối với những người sống trong ngôi nhà hơn là môi trường xung quanh bẩn thỉu. Và việc thêm các nhiệm vụ cần thiết để giữ cho ngôi nhà của bạn vào danh sách việc cần làm đã đóng gói sẵn sẽ chỉ khiến bạn căng thẳng. Hãy cân nhắc việc thuê các chuyên gia để đảm nhận việc dọn dẹp nhà cửa của bạn để bạn có thể bớt lo lắng cho việc làm sạch ngôi nhà.
 3. Làm sạch hiệu quả: Các chuyên gia  làm sạch của chúng tôi được đào tạo để thực hiện công việc làm sạch một cách hiệu quả. Họ cũng có rất nhiều công cụ và thiết bị để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bạn có thể không có tất cả các công cụ và thiết bị hoặc đào tạo cần thiết để xử lý làm sạch, đặc biệt để làm sạch một cách hiệu quả. Vì vậy, tốt hơn là để cho các chuyên gia thực hiện công việc này.

Khi nào bạn nên đặt dịch vụ tổng vệ sinh?

 1. Trước khi chuyển vào một ngôi nhà mới
 2. Vài tuần hoặc vài tháng một lần để dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng
 3. Sau khi cải tạo hoặc trang trí lại ngôi nhà của bạn
 4. Trước một bữa tiệc, họp mặt hoặc đám cưới
 5. Sau một bữa tiệc, tụ tập hoặc đám cưới

Tần suất cũng có thể phụ thuộc vào số lượng thành viên sống trong nhà, ngân sách hàng tháng, nhu cầu dọn dẹp, v.v.

Tại sao chọn dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp từ Vuaclean?

Đã qua rồi cái thời, mà mọi người phải dành hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để dọn dẹp nhà cữa, quét sàn, quét bụi đồ đạc và lau chùi sàn nhà. Những ngày này, lịch trình hàng ngày dày đặc và không có thời gian rảnh rỗi để thư giãn chứ đừng nói đến thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hay không thì sau đây là một số điều bạn cần cân nhắc:

 1. Dịch vụ chất lượng cao: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp để làm sạch không gian nhà của bạn. Họ sử dụng các dung dịch làm sạch chuyên nghiệp để phân hủy sinh học, không gây độc hại đảm bảo an toàn, không có rủi ro sức khỏe cho bạn, con cái và vật nuôi trong nhà. Bạn sẽ nhận được ngôi nhà có mùi thơm, trông đẹp như mới sau khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.
 2. Giá cả phải chăng: Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ vê sinh sau  xây dựng chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ này thường xuyên nếu KH cần mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào cả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng cho dịch vụ làm sạch  của chúng tôi tại TP.HCM. Khách hàng cũng có thể tận dụng thêm các dịch vụ làm sạch khác như: làm sạch ghế sofa, làm sạch khu nhà bếp, giặt thảm, v.v.
 3. Xác minh lý lịch rõ ràng: Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại nhà như: Dọn vệ sinh định kỳ, vệ sinh bếp ở tp.hcm là vấn đề an ninh. Do đó, chúng tôi tiến hành kiểm tra lý lịch đối với các chuyên gia trước khi đăng ký và đảm bảo rằng họ cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi có các tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt để chỉ những chuyên gia dịch vụ tốt nhất mới được đăng ký làm việc với Vuaclean.
 4. Linh hoạt: Công ty Vuaclean cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh  toàn diện ngay tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng theo từng thời gian, khu vực đã được chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác bao gồm:

 1. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
 2. Vệ sinh bếp, buồng tắm chuyên nghiệp
 3. Vệ sinh hồ bơi
 4. Dịch vụ chăm sóc vườn
 5. ……

Thiết bị và dung dịch làm sạch bao gồm những gì?

Dung dịch làm sạch của hãng Ecolab (USA) và thiết bị làm sạch như: cần gạt nước, máy chà sàn, chất làm sạch và chất khử trùng chuyên dụng.

Các câu hỏi thường gặp

     1.  Dọn dẹp nhà chuyên sâu có thể làm gì mà người giúp việc thông thường của tôi không làm được?

Làm sạch chuyên sâu tại nhà bao gồm tất cả mọi thứ mà đối một người giúp việc nhà thông thường sẽ không làm được. Đối với những người mới bắt đầu, thiết bị và số lượng người tham gia vào quá trình này nhiều hơn. Vệ sinh thủ công thường chỉ bao gồm quét sàn, quét bụi và có thể là lau chùi quạt trần một cách miễn cưỡng. Làm sạch chuyên sâu tại nhà bao gồm làm sạch mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn theo cách tốt nhất có thể.   

    2. Cam kết dịch vụ vệ sinh chuyên sâu là gì?

Cam kết của Vuaclean với dịch vụ làm sạch chuyên sâu tại nhà (và mọi dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp) là mang đến cho bạn: các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu nắm giữ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, chất lượng cao của sản phẩm- chất lượng làm sạch chuyên nghiệp & bảo vệ khách hàng trước mọi thiệt hại.     

    3. Làm sạch sâu tại nhà không bao gồm những gì?Nếu bạn đặt dịch vụ làm sạch chuyên sâu tại nhà của Vuaclean, đây là những gì không bao gồm trong dịch vụ: làm sạch đồ dùng, tường và trần nhà, đánh bóng sàn, giặt rèm, ghế, sofa, thảm & đánh bóng đồ gỗ.   

    4. Mất bao nhiêu thời gian để làm sạch chuyên sâu ngôi nhà của tôi?Chúng phụ thuộc vào dịch vụ, gói bạn chọn và kích thước của ngôi nhà của bạn (số lượng phòng ngủ). Tại thời điểm đặt dịch vụ, chúng tôi cung cấp cho bạn một ý tưởng hợp lý về thời hạn của dịch vụ trong phần “xem chi tiết”. Trung bình, việc làm sạch chuyên sâu tại nhà mất khoảng 6 giờ.   

    5. Tôi chỉ muốn ban công của tôi được làm sạch. Tôi nên làm gì?

Chúng tôi cung cấp cho bạn điều kiện để chọn toàn bộ dịch vụ bằng cách đặt một dịch vụ làm sạch sâu toàn bộ hoặc chỉ chọn các dịch vụ bao gồm một số phần nhất định trong ngôi nhà của bạn. Ngoài nhiều lựa chọn có sẵn, bạn có thể chỉ cần chọn gói vệ sinh ban công và cửa sổ.   

    6. Sản phẩm của bạn có thân thiện với vật nuôi không?

Các sản phẩm được sử dụng bởi chất tẩy rửa sâu chuyên nghiệp của chúng tôi là loại cao cấp nhất trên thị trường và an toàn cho cả vật nuôi. Chúng tôi hiện đang là đối tác cao cấp của Ecolab trên thị trường việt nam.   

    7. Tôi có cần phải ở nhà khi quá trình dọn dẹp đang diễn ra không?

Tốt nhất, và sẽ tốt hơn nếu bạn ở nhà để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành theo ý bạn. Nếu có những khu vực cụ thể trong nhà mà bạn cần chú ý hơn, bạn luôn có thể thông báo điều đó với chuyên gia dọn dẹp của chúng tôi. 

    8. Tôi chưa bao giờ làm sạch trước đây. Nó sẽ tốn thêm chi phí?

Không có phụ phí hoặc chi phí ẩn liên quan. Những gì bạn thấy trên ứng dụng là những gì bạn nhận được. Khi bạn đặt dịch vụ, có thông tin chi tiết được cung cấp trong ứng dụng về những gì bạn có thể nhận được cho số tiền bạn trả. Không quan trọng nếu ngôi nhà của bạn chưa bao giờ được dọn dẹp hoặc đã được quét dọn thường xuyên. 

  9. Bạn cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho không gian văn phòng?

Có, chúng tôi làm. Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Vuaclean và tìm kiếm dịch vụ dọn dẹp sâu văn phòng trong phần dịch vụ để kiểm tra tính khả dụng của dịch vụ tại địa điểm của bạn. 

 10. Tôi có một song công. Bạn có thể làm sạch nó?

Chúng tôi dọn dẹp bất cứ thứ gì từ căn hộ studio đến biệt thự. Các tùy chọn trên ứng dụng cung cấp cho bạn quyền đặt trước bất kỳ loại dịch vụ làm sạch sâu nào tại nhà. Nếu bạn không tìm thấy tùy chọn của mình trên ứng dụng, hãy liên hệ với chuyên gia bằng cách chọn một dịch vụ gần nhất với những gì bạn muốn và giao tiếp tương tự với chuyên gia để tìm ra mức chi phí phù hợp. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy gọi cho trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi. 

  11. Tôi cần làm gì trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh sâu tại nhà?

Chúng tôi yêu cầu bạn loại bỏ tất cả các vật dụng đắt tiền và có giá trị ra khỏi tủ, kể cả tủ quần áo trước khi bắt đầu dọn dẹp bên trong. Bất cứ thứ gì được giữ bên ngoài hoặc trong tủ trưng bày hoặc xe đẩy cũng cần được loại bỏ. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên có một cuộc thảo luận chi tiết với chuyên gia được chỉ định để bạn có thể truyền đạt những mong đợi của mình từ dịch vụ.       

12. Nếu tôi không hài lòng với dịch vụ thì sao?

Tại Công ty Vuaclean, chúng tôi giữ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đó là lý do tại sao, Chúng tôi luôn dẫn đầu trong một quá trình lâu dài với nhiều cấp độ kiểm tra chất lượng khác nhau. Chúng tôi cũng coi trọng các đánh giá của khách hàng và mong bạn để lại đánh giá hài lòng hoặc không hài lòng dựa trên kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với dịch vụ, trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn.