Dịch Vụ Giặt Thảm Chuyên Nghiệp

01. Vui lòng chọn loại thảm của bạn

Tham khảo các gói dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp

02. Chọn thời gian phục vụ

Chọn thời gian tùy theo sự thuận tiện của bạn

03. Khảo sát & tư vấn miễn phí

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trước 1 giờ

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại tp.hcm

Thảm làm tăng thêm yếu tố sang trọng cho căn phòng. Màu sắc rực rỡ và họa tiết đẹp mắt mang toàn bộ trang trí căn phòng bạn lại gần với nhau và tạo nên nét cá tính riêng cho căn phòng. Tuy nhiên, khi không được làm sạch thường xuyên, thảm sẽ tích trữ rất nhiều bụi, trở thành nơi trú ngụ của mạt bụi và vi trùng. Hút bụi thường xuyên không phải là một giải pháp hoàn chỉnh vì thảm của bạn cần được làm sạch chuyên sâu theo thời gian. Bạn cần thuê một công ty giặt thảm chuyên nghiệp tại Vuaclean tp.hcm để làm sạch thảm của bạn. Những người giặt thảm chuyên nghiệp sử dụng đúng loại dung dịch làm sạch cho các loại thảm khác nhau để không làm hỏng vải và giặt sạch đúng cách.

3 Lý Do Nên Thuê Dịch Vụ Giặt Thảm Chuyên Nghiệp

 1. Môi trường sạch sẽ: Thảm không sạch thường tạo ra vi khuẩn và chất gây dị ứng, có thể gây ra một số bệnh tật. Các lỗ chân lông của thảm cũng lưu trữ một lượng lớn bụi có thể gây hại cho sức khỏe. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp Vuaclean sẽ loại bỏ tất cả các yếu tố này và đảm bảo rằng bạn sẽ có một lối sống lành mạnh.
 2. Nhà cửa được bảo dưỡng tốt: Thảm được làm sạch giúp ngôi nhà của bạn trông sạch sẽ, sáng bóng và thoáng mát. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp  Vuaclean đảm bảo tất cả các vết bẩn và vụn hoặc lông dính trên thảm được loại bỏ một cách hiệu quả.
 3. Khử mùi và mối mọt: Giặt thảm chuyên nghiệp Vuaclean giúp loại bỏ mạt bụi và mối mọt trên bề mặt thảm của bạn. Do không được làm sạch kịp thời, thảm của bạn có thể bắt đầu tạo ra mùi hôi và có thể bị đánh bay bởi quy trình giặt thảm chuyên nghiệp.

Khi Nào Bạn Nên Đặt Dịch Vụ Giặt Thảm?

 1. 2 tháng một lần để giữ cho thảm của bạn được bảo dưỡng và không bị bám bụi.
 2. Để loại bỏ mùi hôi, vết bẩn tràn hoặc vụn bánh.
 3. Trước hoặc sau một bữa tiệc hoặc cùng nhau.

Tại sao chọn dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp Vuaclean?

 1. Dịch vụ chất lượng cao: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp để làm sạch thảm của bạn. Họ sử dụng các dung dịch làm sạch chuyên nghiệp để phân hủy sinh học, không gây độc hại đảm bảo an toàn, không có rủi ro sức khỏe cho bạn, con cái và vật nuôi trong nhà. Bạn sẽ nhận được thảm có mùi thơm, trông đẹp như mới sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp Vuaclean.
 2. Giá cả phải chăng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt Thảm với giá cả phải chăng. Khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ này thường xuyên nếu KH cần mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào cả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng cho dịch vụ giặt ghế Thảm của chúng tôi tại TP.HCM. Khách hàng cũng có thể tận dụng thêm các dịch vụ làm sạch khác như: làm sạch tổng thể tại nhà, làm sạch khu nhà bếp, giặt ghế Sofa v.v.
 3. Xác minh lý lịch rõ ràng: Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại nhà như: Giặt ghế Sofa và Thảm ở tp.hcm là vấn đề an ninh. Do đó, chúng tôi tiến hành kiểm tra lý lịch đối với các chuyên gia trước khi đăng ký và đảm bảo rằng họ cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi có các tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt để chỉ những chuyên gia dịch vụ tốt nhất mới được đăng ký làm việc với Vuaclean.

Dịch Vụ Làm Sạch Thảm Của Chúng Tôi Bao Gồm Những Gì?

Dịch vụ giặt Thảm phun hút (Giặt Nước):

 1. Hút bụi khô: Bước đầu tiên là hút bụi khô thảm và loại bỏ tất cả bụi, vụn thức ăn và mảnh vụn hoàn toàn trên mặt thảm.
 2. Xử lý đốm và các vết ố lâu ngày
 3. Phun dung dịch: Tiếp theo, các chuyên gia của chúng tôi sử dụng dung dịch tẩy rửa phân hủy sinh học để làm sạch Thảm một cách triệt để. Điều này cũng giúp loại bỏ các vết bẩn và mùi hôi phát ra từ thảm.
 4. Hút nước & chất bẩn: Bước này rất quan trọng để loại bỏ dung dịch làm sạch và nước bẩn trên thảm và sấy khô hoàn toàn.
 5. Phun dung dịch làm mềm sợi vải thảm & thử khuẩn bằng công nghệ Nano.

Dịch vụ giặt thảm sàn (Giặt Khô):

 1. Hút bụi khô: Bước đầu tiên là hút bụi khô thảm và loại bỏ tất cả bụi, vụn thức ăn và mảnh vụn hoàn toàn trên mặt thảm.
 2. Xử lý đốm và các vết ố lâu ngày
 3. Phun dung dịch: Tiếp theo, các chuyên gia của chúng tôi sử dụng dung dịch tẩy rửa phân hủy sinh học để làm sạch Thảm một cách triệt để. Điều này cũng giúp loại bỏ các vết bẩn và mùi hôi phát ra từ thảm.
 4. Hút bụi: Bước này rất quan trọng để loại bỏ dung dịch làm sạch và bẩn trên thảm và sấy khô hoàn toàn.
 5. Phun dung dịch làm mềm sợi vải thảm & thử khuẩn bằng công nghệ Nano.

Những việc cần làm sau khi sử dụng dịch vụ giặt Thảm

Thảm của bạn trông khô ráo và hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng ngay sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn vẫn phải hạn chế sử dụng nó trong ít nhất 3-4 giờ sau khi vệ sinh. Điều này sẽ giúp các dung dịch làm sạch, nước được sử dụng để làm sạch thảm của bạn bay hơi hoàn toàn hoặc khô trước khi bạn sử dụng.

Thiết bị chuyên dụng và dung dịch làm sạch bao gồm?

 • Máy giặt thảm chuyên dụng hàn quốc
 • Máy hút bụi & nước công suất cao
 • Quạt công nghiệp
 • Dung dịch làm sạch Ecolab (USA)

Các câu hỏi thường gặp

1. Các biện pháp phòng bảo vệ thảm sau khi sử dụng dịch vụ là gì?

Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện các biện pháp bảo vệ  cho đến khi thảm khô. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh đi lại hoặc đặt đồ đạc của bạn trên thảm cho đến khi khô.

2. Quy trình giặt thảm có thể kéo dài bao lâu?

Chúng phụ thuộc vào từng loại thảm. Làm sạch một tấm thảm không mất hơn một giờ, mà là thời gian làm khô sẽ lâu hơn (4-6 tiếng). Trung bình, một tấm thảm cần tối thiểu 4 giờ để khô. Các chuyên gia được đào tạo bài bản của chúng tôi đảm bảo làm sạch thảm của bạn đúng cách trong thời gian khô tối thiểu.

3. Làm sạch bằng hơi nước có tốt hơn cho thảm của tôi không?

Làm sạch bằng hơi nước chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn thấy ổn với thời gian làm khô lâu. Phương pháp đã được biết đến để loại bỏ 97% bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh khỏi thảm của bạn. Tuy nhiên, một số người cho rằng làm sạch bằng hơi nước có thể làm hỏng thảm, điều này không đúng miễn là quy trình làm sạch được thực hiện đúng cách.

4. Có thể sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch thảm không?

Có, bạn có thể sử dụng bột giặt trong khi giặt thảm. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng chất tẩy rửa với số lượng phù hợp với nhu cầu của thảm, vì một ít chất tẩy rửa có thể làm hỏng thảm của bạn và một ít chất tẩy rửa sẽ không làm sạch thảm của bạn một cách hoàn hảo. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Các chuyên gia biết cách sử dụng các sản phẩm tẩy rửa này một cách hiệu quả. Chúng đảm bảo rằng thảm của bạn được làm sạch chuyên sâu mà không làm hỏng. Bạn có thể đặt dịch vụ giặt thảm tại tp.hcm của Vuaclean qua ứng dụng hoặc trang web của chúng tôi.

5. Tại sao tôi nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của bạn tại tp.hcm khi tôi có thể tự làm sạch thảm của mình?

Tốt hơn hết bạn nên thuê một chuyên gia giặt thảm vì bản chất thảm của bạn rất mỏng manh, chúng có thể bị hỏng nếu không được xử lý cẩn thận. Chỉ cần có các sản phẩm và thiết bị làm sạch chuyên nghiệp là chưa đủ vì những sản phẩm này cần được vận hành bởi người chuyên môn. Các chuyên gia tay nghề cao của chúng tôi có tất cả bí quyết sử dụng các sản phẩm và thiết bị này. Với các sản phẩm & kiến thức phù hợp, họ đảm bảo rằng thảm của bạn được làm sạch và vệ sinh mà không bị hỏng.