9 / 100

Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Chuyên Nghiệp

01. Vui lòng chọn loại ghế sofa của bạn

Tham khảo các gói dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp

02. Chọn thời gian phục vụ

Chọn thời gian tùy theo sự thuận tiện của bạn

03. Khảo sát & tư vấn miễn phí

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trước 1 giờ

30 Ngày bảo hành dịch vụ tại nhà & Bảo hành hư hỏng lên đến 1Tỷ đồng

Nhận dịch vụ giặt ghế sofa tại TP.HCM & Bảo đảm Dịch vụ trong 30 Ngày, bảo hiểm thiệt hại gây ra lên đến 1.000.000. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Làm sạch chuyên sâu, Vệ sinh, Hút bụi, Sấy khô siêu tốc. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng các thiết bị máy móc công nghiệp & dung dịch làm sạch  tốt để làm sạch ghế sofa của bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ giặt ghế sofa chất lượng cao và giá cả phải chăng tại nhà. Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo về sử dụng thiết bị và kỹ thuật để tiến hành làm sạch chuyên sâu cho ghế sofa của bạn. Bạn cũng có thể tham gia gói giặt ghế sofa, trong đó chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, ghế bàn ăn và Ghế sofa vải, da…. Đặt lịch với các chuyên gia vệ sinh của Công ty chúng tôi  để giặt ghế sofa tại TP.HCM ngay hôm nay!

4 Lý Do Nên Thuê Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Chuyên Nghiệp Vuaclean

 1. Tăng tuổi thọ của ghế sofa: Mức độ ô nhiễm môi trường cao và điều này có nghĩa là bụi có thể bắt đầu tích tụ trên các đồ nội thất trong nhà nếu bạn không vệ sinh ghế sofa thường xuyên. Theo thời gian, điều này sẽ làm cho ghế sofa của bạn có vẻ sẫm màu và vải có cảm giác thô ráp. Tuy nhiên, sử dụng các dịch vụ giặt ghế Sofa chuyên nghiệp Vuaclean giúp đảm bảo rằng đồ nội thất của bạn luôn sạch sẽ và bền lâu trong nhiều năm tới.
 2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Ghế sofa có thể được làm từ các vật liệu khác nhau, từ da, vải tự nhiên hoặc vật liệu tổng hợp. Trên thực tế, mỗi chất liệu và thiết kế đều có nhu cầu vệ sinh riêng và bạn có thể không có bí quyết để tự làm chúng tại nhà. Vì vậy, bạn nên thuê các chuyên gia vệ sinh ghế sofa vì họ sử dụng các dung dịch và kỹ thuật làm sạch phù hợp với từng loại ghế sofa. Chúng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền vì bạn sẽ không phải đầu tư vào các loại sản phẩm làm sạch cho các đồ đạc, vật dụng của chính mình. Ngoài ra, một chiếc ghế sofa được làm sạch chuyên nghiệp sẽ có tuổi thọ cao và bạn không cần phải thay thế đồ đạc thường xuyên.
 3. Tạm biệt vi trùng và chất gây dị ứng: Các loại vải tự nhiên cũng như tổng hợp đều cần được làm sạch kỹ lưỡng bằng cách sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để loại bỏ bụi, vụn thức ăn và vết bẩn. Điều này có thể làm cho nước thừa thấm vào đệm và mất nhiều thời gian để khô. Nếu ghế sofa không được làm khô đúng cách, nó có thể dẫn đến sự phát triển của vi trùng và bắt đầu phát ra mùi hôi. Do đó, tốt hơn hết bạn nên thuê các chuyên gia làm sạch vì họ sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp để làm sạch và làm khô đồ đạc đúng cách.
 4. Loại bỏ mùi hôi: Nếu bạn ăn & uống thường xuyên trên ghế sofa, giống như nhiều người khác. Chúng có thể bắt đầu phát triển mùi hôi theo thời gian. Sự phát triển vi khuẩn do các mảnh vụn mắc kẹt trong các kẽ hở của ghế sofa có thể dẫn đến những mùi này, ngay cả những thiết bị làm sạch không khí mạnh nhất cũng không thể che giấu được. Chúng có thể trở thành một nguyên nhân gây lo ngại, đặc biệt là khi bạn tiếp đãi khách. Bằng cách sử dịch vụ giặt khô ghế sofa chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo rằng cặn thức ăn được loại bỏ hoàn toàn và ghế sofa sạch sẽ và thơm tho.

Khi Nào Bạn Nên Đặt Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa?

 1. Hai tháng một lần để giữ cho ghế sofa của bạn luôn sạch sẽ
 2. Ngay khi bạn phát hiện ra các vết bẩn và mùi hôi
 3. Trước hoặc sau một bữa tiệc hoặc cùng nhau

Tại sao chọn dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp từ Vuaclean?

 1. Dịch vụ chất lượng cao: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp để làm sạch ghế sofa, ghế bàn ăn và Ghế bọc vải của bạn. Họ sử dụng các dung dịch làm sạch chuyên nghiệp để phân hủy sinh học, không gây độc hại đảm bảo an toàn, không có rủi ro sức khỏe cho bạn, con cái và vật nuôi trong nhà. Bạn sẽ nhận được ghế sofa có mùi thơm, trông đẹp như mới sau khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi.
 2. Giá cả phải chăng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa với giá cả phải chăng. Khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ này thường xuyên nếu KH cần mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào cả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng cho dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi tại TP.HCM. Khách hàng cũng có thể tận dụng thêm các dịch vụ làm sạch khác như: làm sạch tổng thể tại nhà, làm sạch khu nhà bếp, giặt thảm, v.v.
 3. Xác minh lý lịch rõ ràng: Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại nhà như: Giặt ghế Sofa và Thảm ở tp.hcm là vấn đề an ninh. Do đó, chúng tôi tiến hành kiểm tra lý lịch đối với các chuyên gia trước khi đăng ký và đảm bảo rằng họ cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi có các tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt để chỉ những chuyên gia dịch vụ tốt nhất mới được đăng ký làm việc với Vuaclean.

Dịch Vụ Làm Sạch Ghế Sofa Của Chúng Tôi Bao Gồm Những Gì?

Dịch vụ giặt ghế sofa vải:

 1. Hút khô: Bước đầu tiên là hút bụi khô ghế sofa và loại bỏ tất cả bụi, vụn thức ăn và mảnh vụn trên ghế sofa.
 2. Phun dung dịch: Tiếp theo, các chuyên gia của chúng tôi sử dụng dung dịch tẩy rửa phân hủy sinh học để làm sạch ghế sofa một cách triệt để. Điều này cũng giúp loại bỏ các vết bẩn trên ghế sofa và mùi hôi phát ra từ ghế sofa.
 3. Hút ẩm: Bước này rất quan trọng để loại bỏ dung dịch làm sạch và nước bẩn trên ghế sofa và sấy khô hoàn toàn.

Dịch vụ giặt ghế sofa da:

 1. Hút khô: Bước đầu tiên là hút khô ghế sofa da và loại bỏ tất cả bụi, vụn thức ăn và mảnh vụn trên ghế sofa.
 2. Vệ sinh: Tiếp theo, các chuyên gia của chúng tôi sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch và vệ sinh sofa da. Điều này giúp loại bỏ mùi, vết bẩn,… trên ghế sofa.
 3. Đánh bóng: Sau đó, họ phủ một lớp đánh bóng da đặc biệt để làm cho ghế sofa của bạn sáng bóng như mới. Điều này cũng giúp tăng tuổi thọ cho sofa da.

Những việc cần làm sau khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa

 • Ghế sofa của bạn trông khô ráo và hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng ngay sau khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa. Tuy nhiên, bạn vẫn phải hạn chế sử dụng nó trong ít nhất 3-4 giờ sau khi vệ sinh. Điều này sẽ giúp các dung dịch làm sạch, nước được sử dụng để làm sạch ghế sofa của bạn bay hơi hoàn toàn hoặc khô trước khi bạn sử dụng.
 • Nên đặt ghế sofa của bạn ở một nơi thông thoáng sau khi vệ sinh. Điều này đặc biệt quan trọng đối với ghế sofa da vì hóa chất được sử dụng để làm sạch nó có thể khiến một căn phòng nhỏ có mùi hóa chất nồng nặc.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Ghế sofa của tôi không thể tháo rời. Bạn có thể làm sạch chúng?

Đúng! Có một số phương pháp có thể được sử dụng nếu ghế sofa vải của bạn không có vỏ bọc có thể tháo rời. Hãy yên tâm, các chuyên gia giặt ghế sofa có chuyên môn trong nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn.

2. Mất thời gian bao nhiêu  để làm sạch ghế sofa da?

Ghế sofa da cần được chăm sóc cẩn thận hơn trong khi làm sạch vì chúng có thể bị hư hại bởi quá nhiều nước. Bắt đầu với quá trình hút bụi nhẹ nhàng, thường mất khoảng 5-6 giờ bao gồm cả quá trình làm khô. Chúng cũng phụ thuộc vào số lượng ghế sofa bạn có.

3. Tôi nên giặt ghế sofa phòng khách bao lâu một lần?

Có một số yếu tố nhất định để xác định khoảng thời gian tối ưu cho việc giặt ghế sofa – ví dụ như sự hiện diện của trẻ em và vật nuôi trong nhà. Nếu nuôi thú cưng thì bạn nên giặt ghế sofa 3 tháng một lần. Nếu không, hai lần một năm là đủ.