Bí quyết nào để chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM?

72 / 100

Bí quyết nào để chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM?

Điều kiện về môi trường và nhu cầu xã hội thế nên dịch vụ làm sạch ngày càng gia tăng nhưng liệu nguồn cung ứng có đủ nhu cầu sử dụng hay không? Liệu nhu cầu tăng cao thì giá có tăng hay diễn biến thất thường như giá xăng, giá điện không?
VUACELAN xin đưa ra một số kinh nghiệm để bạn lựa chọn:
Bí quyết để chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

1. KHẢO SÁT GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG – LẤY THÔNG TIN BÁO GIÁ ÍT NHẤT BA NƠI:

Chi phí là một trong những điều quan trọng và mức độ phù hợp với ngân sách của bạn nhưng không phải đơn vị nào với chi phí thấp thì bạn cũng lựa chọn. Cần cân nhắc các yếu tố xung quanh như trang thiết bị sử dụng, hóa chất có nguy hại sức khỏe hay không, phụ thu ngoài yêu cầu công việc không? Hãy hỏi tất cả những yếu tố đó.

2. THƯƠNG HIỆU CÔNG TY BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ:

Gần như khi bạn làm dịch vụ để tránh ảnh hưởng sức khỏe thì bạn lựa chọn đi ra ngoài, đồ đạc dụng cụ của nhà, văn phòng bạn ai sẽ đảm bảo? Hãy xem thông tin về công ty đặc biệt giấy phép kinh doanh, giấy tờ của nhân viên,… Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vô số công ty làm giấy tờ giả.

3. QUY MÔ CÔNG TY DỌN VỆ SINH:

Hãy hỏi thông tin từ bạn bè, người thân để nhận được phản hồi về công ty bạn lựa chọn dịch vụ. Mức độ quy mô dự án làm công ty vệ sinh uy tín từng làm để bạn hiểu hơn về công ty và xem mức độ áp dụng vào công trình bạn đang muốn thi công.

4. HÀI LÒNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG:

Trong một số trường hợp không may xảy ra như cháy, dột, ngập,… thì công ty có hỗ trợ bạn làm dịch vụ khẩn cấp 24/7 hay không? Vì khi khẩn cấp bạn không cần dò tìm công ty mới mà sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của những công ty dọn sạch đã qua sử dụng tránh mất thời gian và bị chèn ép chi phí khi sử dụng dịch vụ khẩn cấp. Ngoài ra, bạn sử dụng dịch vụ cơ bản trước để xem mức độ làm dịch vụ thì bạn mới nên cân nhắc sử dụng dài hạn.

4. LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CÔNG TY VỆ SINH:

Vì các khu vực vệ sinh nhà ở, công ty, bệnh viện,… thì nhu cầu dịch vụ vệ sinh hằng ngày là rất cần thiết nhưng bạn cũng cân nhắc thêm dịch vụ bổ trợ khác của công ty như thảm, sofa, lau kính trên cao, phun diệt công trùng,… Vì khi sử dụng nhiều dịch vụ tích hợp chi phí của bạn được tối ưu.

5. QUY TRÌNH VỆ SINH:

Bạn cần nguyên cứu quy trình làm vệ sinh, hóa chất thiết bị, giấy vệ sinh công nghiệp … sử dụng để xem mức độ chuyên nghiệp công ty khi làm dịch vụ như thế nào? Nếu sau quá trình làm sạch bạn gặp những sự cố thì liên hệ ai? Quy trình giải đáp thắc mắc có hài lòng, ổn thỏa không?

6. CHIẾN LƯỢC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG:

Nếu công ty đang đứng đầu trong ngành làm sạch công nghiệp tần suất dự án rất cao. Thế nên công ty cần có kiểm soát chất lượng từ A đến Z để đảm bảo có những công trình tuyệt vời nhất: đội ngũ nhân viên lành nghề, bảo hành trang thiết bị, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ,…

7. VỆ SINH “XANH”:

Bạn sử dụng dịch vụ làm sạch để làm môi trường sống tốt hơn mà công ty lại sử dụng hóa chất nguy hại sức khỏe thì chắc chắn bạn phải loại bỏ công ty này? Vì thế có khái niệm “Vệ sinh XANH” là không chỉ dọn sạch bụi bẩn và những sản phẩm sử dụng phải thân thiện môi trường và đảm bảo sức khỏe.
——— Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chuyên Nghiệp ———-
CÔNG TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VUACLEAN
☎️ Hotline: 0909396698 – 0937855854
🏠 Đ/C: 90/20B Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, HCM

Leave a Reply